top

[1] [lamwebsite] [slider-top-big] [Tin]
You are here: Home / Khai tử Flappy Bird - nước cờ đâm đầu vào chỗ chết của Hư Trúc

Khai tử Flappy Bird - nước cờ đâm đầu vào chỗ chết của Hư Trúc

| No comment
Vừa xem xong tập 44 Tân thiên long bát bộ, lại được tin Flappy Bird, một game viết chơi trong 3 ngày mà nổi tiếng thế giới hân hạnh được chính cha đẻ khai tử, không biết bao giờ mới sống lại. Mình tự nhiên thấy có sự liên quan không hề nhẹ. Anh Đông viết chơi game trong 3 ngày giống Hư Trúc đánh bừa một nước cờ để cứu người. Sau đó, Hư Trúc được cao nhân chỉ bước để đi nước cờ " đâm đầu vào chỗ chết" để phá thế Trân Lung kì trận, có vẻ giống với "nước cờ" mà anh Đông mới đi.

Đứng ở mỗi khía cạnh sẽ nhìn nhận sự việc theo 1 hướng khác nhau, mình có lần theo một số bài viết phân tích về "nước cờ" này, chỉ có mỗi tiếng việt và tiếng anh mà đã không biết bao nhiêu bài viết, hầu hết là dạng bài viết " từ bụng ra suy ra bụng người", kiểu "quan điểm cá nhân" (bài bạn đang đọc cũng nằm trong số đó), nâng cao quan điểm lên tận trời xanh, nào là màu cờ sắc áo, danh dự người Việt, ý chí người Việt, khen chán rồi đến " rất có tài nhưng chưa bản lĩnh", rồi vác hẳn qua Hàn Quốc so sánh với gangnam style, mình thì mới vác qua Trung Quốc so với Thiên Long Bát Bộ thôi :v Đúng là tự nhiên từ bỏ đi tiền tỉ mỗi ngày thì đúng là hiện tượng lạ thật. Lại nhớ tới chi tiết Đoàn Diên Khánh dùng thần công truyền âm chỉ điểm, chỉ có ông ta và Hư Trúc nghe được, chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Anh Đông đã nổi như cồn rồi và giờ thì anh ấy càng nổi, nổi hơn cồn, tên anh vẫn xuất hiện trong top 10, tốn không biết bao công sức ngồi gõ bàn phím của toàn dân thế giới, không biết bao nhiêu anh hùng đứng ra "bảo vệ" anh ấy, mình sức yếu nên chọn chỗ đẹp, kê dép tổ ong 69 lỗ, ngồi hóng chuyện thiên hạ. Hi vọng thời gian tới anh Đông sẽ tự do, thoải mái mà phóng tác thêm vài tuyệt chiêu nữa. 

Sau này lỡ có phải bơi ra biển lớn thì ít nhất cũng chuẩn bị tâm lí bị sóng tát cho lật mặt, ngoài khả năng không say sóng khi đi thuyền thì cũng nên học bơi cho giỏi lỡ không may thuyền đắm, mà lỡ thuyền có đắm mà bơi không nổi thì lao thẳng vào vòng xoáy có khi lại vào đất liền nhanh hơn :Dlastest post

[1] [lamwebsite] [recent] [Bài mới]