top

[1] [lamwebsite] [slider-top-big] [Tin]
You are here: Home / [Thủ thuật Android] Tải về tập tin cài đặt APK trực tiếp từ Google Play một cách dễ dàng

[Thủ thuật Android] Tải về tập tin cài đặt APK trực tiếp từ Google Play một cách dễ dàng

| No comment
Thời gian gần đây, Google có vẻ đang làm chặt hơn với việc để người dùng khai thác lỗ hổng để tải file trực tiếp từ GooglePlay. Một loạt các addon cho chrome, firefox đã không còn sử dụng được, chắc các bác sử dụng cũng đã thấy. Thế nên hôm nay nhóm bọn em lại xin phép được trình làng quả ứng dụng tiếp theo mang tên ApkLeaks - ứng dụng tải file APK online từ GooglePlay.


p/s: Leaks được lấy ý tuởng từ WikiLeaks, một thư viện gồm những thông tin mật luôn được các chính phủ cố gắng bưng bít :p và ApkLeaks thì cũng tương tự :D.

Công cụ được bọn mình phát triển trên hệ thống Online cho anh em tiện sử dụng và được đặt ở:
http://androidblog.vn/apkleaks

ApkLeaks - Tải file apk trực tiếp từ google play - Android Blog

Đang chuyển trang… Tìm kiếm từ Google:apkleaks (1748)get link ch play (213)link tai game chplay (106)lay apk (85)lay apk tu ch play (72)tai file tu ch (55)web get link apk từ google play (48)android blog vn (44)fileapk (40)cong cu lay apk (36)
ANDROIDBLOG.VN


ApkLeaks còn có hệ thống kiểm soát quyền gửi SMS, các đoạn mã gửi ngầm SMS để cảnh báo tới người dùng rằng file này nguy hiểm, rất tiện lợi, tránh việc mất tiền oan.

Cách sử dụng thì đơn giản vô cùng, pase cái link google play vào xong submit là xong, tuy nhiên mình vẫn viết thêm 1 bài hướng dẫn chi tiết cho bạn nào quan tâm:

1. Trước tiên các bạn tìm kiếm ứng dụng cần tải trên Google Play, Copy lại đường dẫn (URL) của ứng dụng

[​IMG]

2. Truy cập trang http://androidblog.vn/apkleaks

ApkLeaks - Tải file apk trực tiếp từ google play - Android Blog

Đang chuyển trang… Tìm kiếm từ Google:apkleaks (1748)get link ch play (213)link tai game chplay (106)lay apk (85)lay apk tu ch play (72)tai file tu ch (55)web get link apk từ google play (48)android blog vn (44)fileapk (40)cong cu lay apk (36)
ANDROIDBLOG.VN


[​IMG]

3. Nhập link Google Play của ứng dụng vào ô nhập, sau đó ấn nút “Lấy file APK từ Google Play”

[​IMG]

4. Chờ đợi 1 chút, thông tin của ứng dụng sẽ được hiển thị chi tiết, tại đây bạn có 2 lựa chọn để tải về:

 • Tải trực tiếp về máy tính
 • Tải từ điện thoại bằng cách chụp ảnh QR Code với phần mềm Vi-Tải Nhanh, một sản phẩm khác của MobileLifeVN Team
[​IMG]

5. Ngoài ra, APKLeaks có thể kiểm tra xem các ứng dụng có gắn mã SMS lấy tiền của bạn hay không. Dưới đây là ví dụ với một ứng dụng dạng sao chép và cướp tiền của người dùng

[​IMG]

**Lưu ý:
 • Toàn bộ công cụ sẽ được MobileLifeVN cung cấp miễn phí
 • Hiện tại APKLeaks chỉ làm việc với các ứng dụng miễn phí, hiện tại toàn team đang làm việc nỗ lực để hi vọng mang đến cho người dùng nhiều tính năng hơn
 • Để ủng hộ team, các bạn có thể ấn nút Like hoặc comment, đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm hơn nữa
Chúc các bạn có thể “leech” được nhiều app hay từ Google Play.
 
Tai_file_APK_truc_tiep_Google_Play. ​

Đã bao giờ các bạn sử dụng Android gặp tình trạng không thể cài ứng dụng từ Play Store vào máy của mình do vấn đề "thiết bị không tương thích" hoặc "quốc gia của bạn không hỗ trợ ứng dụng này" hay chưa? Đây là những vấn đề khá phổ biến, và thường thì chúng ta sẽ phải đi tìm file APK riêng để cài thủ công vào thiết bị. Nhưng ngặt nỗi không phải lúc nào ứng dụng mà chúng ta đang cần cũng có file APK, thế là trang web http://apps.evozi.com/apk-downloader/ ra đời để giải quyết chuyện này. Website Evozi sẽ cho phép chúng ta tải về file APK của bất kì ứng dụng miễn phí nào trên Play Store mà không cần phải cài thêm plugin trình duyệt, không cần cài thêm phần mềm ngoài như cách trước đây, hay cực khổ tìm link.

Các bước sử dụng Evozi như sau:
 1. Tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải trên Play Store. Ở đây mình lấy ví dụ như Facebook Home, một app không hỗ trợ cài đặt nếu chúng ta đang ở Việt Nam
 2. Đường link của Facebook Home trên Play Store sẽ có dạng như sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.home. Các bạn tách lấy phần phía sau dấu bằng, chính là com.facebook.home
 3. Vào trang web http://apps.evozi.com/apk-downloader/, nhập dòng com.facebook.home vào ô trống ở giữa trang web
 4. Nhấn nút "Generate download link"
 5. Chờ cho ứng dụng tạo ra link, sau đó nhấn tiếp nút "Click here to download com.facebook.home now" là xong. Tập tin APK sau đó có thể được chép vào máy để cài đặt.
Lưu ý: 
 • Lập trình viên hạn chế việc tải về của bạn là do nhiều vấn đề khác nhau và có lý của họ, ví dụ như app đó không chạy tốt trên máy của bạn, hoặc không hỗ trợ thu thập dữ liệu cho quốc gia bạn đang ở. Chính vì thế mà file APK có thể sẽ không hoạt động tốt hoàn toàn. File APK của Facebook Home mình minh họa ở trên thì may mắn vẫn chạy được bình thường ở Việt Nam trên các dòng máy không được Facebook hỗ trợ.
 • Trang web Evozi chỉ có thể áp dụng cho các ứng dụng miễn phí, thế nên bạn đừng nghĩ đến việc tải lậu các phần mềm bản quyền cho Android.
 • Anh em nên dùng trình duyệt Chrome để tải. Mình thử với Safari thì khi được khi không, trong khi Chrome thì ngon lành.

lastest post

[1] [lamwebsite] [recent] [Bài mới]