top

[1] [lamwebsite] [slider-top-big] [Tin]
You are here: Home / VÀI ĐIỀU CHIA SẺ VỀ DẤU TÍCH XANH FACEBOOK.

VÀI ĐIỀU CHIA SẺ VỀ DẤU TÍCH XANH FACEBOOK.

| 1 Comment
https://www.facebook.com/chipduongpho/photos/a.344169959081384.1073741827.344169212414792/513712765460435/?type=1
Để cảm ơn mọi người đã ủng hộ Chip 1 năm qua. Chip chia sẻ với mọi người về ưu điểm lớn của dấu xác nhận trang.
01. Siêu tác dụng:
Độ tương tác với mọi người là rất lớn, siêu khung khiếp. Kể cả người đã theo dõi page + những bạn bè của họ + những người lạ ở những vùng ( Zone ) mà Chip đi qua khu vực đó.
02. Luôn được đề xuất ưu tiên trên trang newfeed hoặc đề xuất tương tự bên cạnh những trang cũng có dấu tích xanh KHỦNG khác có chủ đề tương tự như "Âm nhạc, Hài Kịch, Hài ước, Nghệ sĩ, Nhạc sĩ, Ban nhạc, Cộng đồng"
03. Độ tiếp cận ( Reach ) gần như là 100% hoặc có thể hơn.

Và cuối cùng - Dấu tích xanh cũng chính là niềm tự hào nhất của Chip - "Một người hát rong" - Phần lớn niềm tự hào đó xuất phát từ 86k các bạn đã like và ủng hộ Chip suốt 1 năm qua.

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ DẤU TÍCH XANH CHO FACEBOOK CỦA BẠN.

Có rất nhiều tiêu chí không rõ ràng:
01. Page của bạn phải là page nhiều lượt like.
02. Có giấy tờ tùy thân trùng với tên nghệ danh và có giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc giấy tờ lái xe.
03. Bài bạn post ra gần nhất nên có nhiều lượt share và lượt comment nhất trước khi gửi đăng ký tích xanh ( ví như vụ page QL và DVH vừa rồi ầm ỹ scandal sau đó page QL đc tích xanh - nên mình đoán là mục đích cũng chỉ để xác nhận trang - Chắc do Admin của anh ấy quản lý - Mình hâm mộ QL nên theo dõi từ ngày page còn chưa có dấu tích, giờ có rồi nên ko còn ầm ý nữa heart emoticon )

Và còn rất nhiều tiêu chí khác như bạn đã tham dự cuộc thi chính thống tại đất nước của bạn, bạn được lên ti vi, bạn được lên báo chính thống, bạn được các cơ quan chính thống của nhà nước xác nhận...

Còn một số điều nữa như: Bạn bị lập page giả dạng bạn ( Cái này phải gọi là "được" chứ không có bị grin emoticon ), bạn có website riêng, bạn có số đt xác minh chính chủ với facebook, bạn có chạy ads cho page, bạn có đăng ký business facebook, bạn up bài thường xuyên và đều có lượt comment tương tác cáo trong nhiều ngày nhiều tháng... vân vân.

VÀ QUAN TRỌNG CUỐI CÙNG là: BẠN PHẢI LÀ CHÍNH BẠN chứ không ai cho bạn làm tích xanh khi page bạn lại làm về chủ đề khác hoặc người khác, như thế mọi điều sẽ trở nên dễ dàng, còn nếu ko phải là bạn thì bạn phải là người giỏi thủ thuật để lách qua rào tường FACEBOOK

Nếu các bạn vẫn chưa làm được - Hãy Comment hỏi và những chia sẻ của Chip sẽ phần nào giúp được những người chưa đăng ký được tích xanh để THỰC SỰ cảm ơn tất cả đã ủng hộ và luôn theo dõi Chip đi hát rong từ trước tới nay.

lastest post

[1] [lamwebsite] [recent] [Bài mới]