top

[1] [lamwebsite] [slider-top-big] [Tin]
You are here: Home / LEGI - Nhung Legi

LEGI - Nhung Legi

| No comment
AI SỢ BỊ ĐẸP - ĐỪNG ĐỌC ...
Một năm nay không làm gì bên ngoài. Cũng thú thực luôn là ban đầu khi mua liền 3 cái mình cũng chỉ mang tâm lý đơn thuần là lấy về mặc chứ không hề có ý định buôn bán gì vì bản thân mình cũng khá nhiều việc, sợ mất tập trung. Nhưng mà đời mấy ai biết được chữ ngờ. Bởi mặc thấy hàng chuẩn không thể chấp nhận được, lại được cái tính mình thì tốt bụng, thương người nên một khi đã sướng là muốn mọi người phải sướng cùng mình nên mình chịu khó làm việc thêm ngày vài ba tiếng vậy.
TRƯỚC KHI MUA PHIỀN CHỊ EM ĐỌC KỸ 4 LÝ DO KHÔNG NÊN MUA LEGGING MADE IN VIỆT NAM FROM Lê Nhung
 Lý do số 1: BỊ MANG TIẾNG TẰN TIỆN : Hàng Made in Việt Nam nổi tiếng về độ tốt cũng như độ bền nên không cần phải mình đánh giá mọi người cũng biết rồi. Mua 1 cái quần 139K (mua 2-3 cái còn rẻ nữa) mà 50 năm vẫn chạy tốt bởi quần không chỉ bền, chắc mà lỡ có bị tăng hay giảm vài ba cân đều không ảnh hưởng gì cả nhờ chất vải cotton co dãn 4 chiều. Đó, mua một cái quần có nhiêu đấy tiền mà mặc nhiêu đấy năm không tằn tiện thì là gì ?
 Lý do số 2: KHÔNG THÍCH MẤY LOẠI QUẦN ĐA – ZI – NĂNG : Các loại quần bò, quần vải bình thường mặc đi chơi, đi làm. Riêng quần Legging không những xuân – hạ - thu – đông đều mặc được, đặc biệt tiện lợi với các chị làm văn phòng bởi đi làm mùa hè phối với áo sơ mi dáng dài, mùa đông phối với áo len hoặc váy vừa ấm áp vừa thời trang. Quần co dãn nên còn có thể mặc đi đi tập Gym hoặc chạy bộ. Vừa khoe dáng cho mấy anh ở phòng tập thèm chơi lại vừa thoải mái.
Thế nên nói chị em nào không thích mấy loại quần đa – zi – năng mặc được mọi lúc mọi nơi như này thì đừng đặt.
 Lý do số 3: SỢ BỊ MANG TIẾNG MẶC HÀNG RẺ: Mình khẳng định 100% là không có cái quần legging made in Việt Nam mà giá thì thấp chất lượng lại cao như chỗ mình bán luôn.
Chính vì vậy nhiều người sẽ nghi ngờ sao mua hàng quảng cáo chất lượng cao mà giá rẻ như hàng chợ như vậy nên thành ra cứ sợ mang tiếng mặc hàng rẻ nhưng các bạn yên tâm bởi có giá rẻ là do vì mình nhập trực tiếp từ xưởng nhà chị bạn thân nên ai sợ mang tiếng mặc đồ rẻ thì đừng mua nhé :)) .
 Lý do số 4: SỢ ĐẸP : Quần này vừa dai vừa mềm, vừa không quá dày càng không mỏng. Đường kim mũi chỉ rõ ràng lại được may từ cotton co dãn 4 chiều nên mặc lên mông ra mông, má ra má nên chị nào có chồng hoặc người yêu rồi mà không may sở hữu vòng mông đẹp 1 chút thì đừng mua vì mặc lên đẹp quá rồi các anh lại nhỏ dãi dòm theo. Không tốt, không tốt :))
Cuối cùng, chị em nào mà cảm thấy 4 lý do trên không đủ để cản trở chị em đi đến với con đường làm đẹp 4 mùa với quần legging made in Việt Nam from Lê Nhung thì em đương nhiên phải để mức giá cực ưu đãi cho các chị em rồi Biểu tượng cảm xúc smile :
 139.000Đ / Chiếc
 250K / 2 Chiếc
 360K/ 3 Chiếc
🎉🎉🎉 ĐẶC BIỆT🎉🎉🎉 : Khách mua lần 1 nếu chụp ảnh đăng công khai lên facebook cá nhân kèm link :https://www.facebook.com/leggingmadeinvietnam từ lần sau được mua với giá ưu đãi 120K/ Chiếc .
 Phí ship đến tận  : 20K Nội thành Hà Nội (Mình không có ý định bán ngoại thành do nguồn hàng khan hiếm)
👏 Mua hàng : Nhắn tin “Size + Số lượng + Địa chỉ” vào số 0164 262 5858 Hoặc 01656 252 21 (Zalo )
 Lưu ý :
1- Vì mình bán lấy số lượng, hàng lãi không nhiều do đó bạn mua càng nhiều càng rẻ .
2- Như đã nói hàng lãi không nhiều nên tuyệt đối không cần mặc cả thêm.
3- Hàng mua rồi lỡ có lỗi hoặc không vừa được đổi / trả thoải mái .
💘💘💘 Lần đầu bán nên tag các chị em bạn bè thân thiết 1 lượt cho mọi người biết, nếu ai thấy phiền thì nhắc em em bỏ tag hoặc tự bỏ tag dùm em nhé. Em cảm ơn và xin lỗi ạ 💘💘💘
 https://www.facebook.com/nhunglee1001/posts/814177058691002


Mở hàng may mắn quá Biểu tượng cảm xúc colonthree
Chốt hai chục cái quần trong vòng chưa đầy 24h Biểu tượng cảm xúc colonthree . Lãi không nhiều cơ mà góp gió cũng thành bão chứ nhề Biểu tượng cảm xúc colonthree .
Sau hôm rồi, đem 1 khoản về cho mama, 1 khoản nữa thì cho vào sổ tiết kiệm thành ra tài khoản sạch cứng. Cứ tưởng giờ đến cuối năm phải cắt mấy khoản du lịch cá nhân để gom tiền báo hiếu với mama thì may quá, nhìn màu này thì không đi xa cũng được đi mấy chỗ gần gần như Hà Giang, Sapa chứ nhề Biểu tượng cảm xúc colonthree .
Tối nay hàng về, sáng mai gửi các tình yêu luôn nha Biểu tượng cảm xúc colonthree . Cảm ơn các tình yêu mở hàng đầu sớm cho Mị Biểu tượng cảm xúc colonthree
Bởi vậy ta nói, cứ đẹp gái sẽ có nhiều người yêu Biểu tượng cảm xúc colonthree
Ai muốn sở hữu 1 em legging đa zi năng chất lượng cao cho dáng đẹp, mông cong, tự tin vận động thì đặt hàng ngay còn kịp Biểu tượng cảm xúc colonthree
Giá đẹp cho các chị em Biểu tượng cảm xúc colonthree
139.000Đ / Chiếc
 250K / 2 Chiếc
 360K/ 3 Chiếc
🎉🎉🎉 ĐẶC BIỆT🎉🎉🎉 : Khách mua lần 1 nếu chụp ảnh đăng công khai lên facebook cá nhân kèm link :https://www.facebook.com/leggingmadeinvietnam từ lần sau được mua với giá ưu đãi 120K/ Chiếc .


Những feedback đầu tiên trong ngày đầu tiên bán hàng luôn :))
Tự quảng cáo không bằng tập trung vào chất lượng sản phẩm để khách hài lòng :))
GIÁ RẺ ĐẾN NGỠ NGÀNG:
139.000Đ / Chiếc
 250K / 2 Chiếc
 360K/ 3 Chiếc
🎉🎉🎉 ĐẶC BIỆT🎉🎉🎉 : Khách mua lần 1 nếu chụp ảnh đăng công khai lên facebook cá nhân kèm link :https://www.facebook.com/leggingmadeinvietnam từ lần sau được mua với giá ưu đãi 120K/ Chiếc .
Hãy để Quần Legging Made in Vietnam tôn lên vẻ đẹp các đường cong của bạn Biểu tượng cảm xúc heart
https://www.facebook.com/nhunglee1001/timeline/story?ut=43&wstart=1420099200&wend=1451635199&hash=-6313169703957460832&pagefilter=3


Đồng hồ điểm 0h00 chốt TRÒN 40 chiếc Quần Legging Made in Vietnam
Mới lấy 20 chiếc từ xưởng về chưa kịp chuyển cho khách thì đã phải gọi đặt thêm vì hết hàng trong tích tắc :)) . Chưa kể khách đặt ở xa, gọi ship qua bưu điện, cuốn hóa đơn mới lấy chỗ em Vy Vy Nguyễn chiều nay đã hết 1/3 cuốn rồi :))
Nếu ai còn nghi ngờ vào chất lượng sản phẩm thì ghé Quần Legging Made in Vietnam sắm ngay 1 chiếc, khách hàng được HOÀN TIỀN - TRẢ HÀNG nếu không hài lòng nhé :)) .
Nhưng mà mình chắc đét ai mặc rồi cũng phải mua ít nhất 2 cái trong mùa hè năm nay. Thế thì tạ i sao không mua luôn một lúc 2-3 chiếc để đỡ phí ship mà lại được có giá ưu đãi ? Dù sao thì mua rồi mà lỡ không ưng ý thì được phép trả hàng cơ mà Biểu tượng cảm xúc pacman .
Mua ngay khi chưa lạnh để có giá tốt nhất nhé Biểu tượng cảm xúc smile , tầm chục ngày nữa khan hàng rồi thì mình không dám chắc là sẽ còn nguyên giá này đâu ạ Biểu tượng cảm xúc colonthree :
139.000Đ / Chiếc
 250K / 2 Chiếc
 360K/ 3 Chiếc
🎉🎉🎉 ĐẶC BIỆT🎉🎉🎉 : Khách mua lần 1 nếu chụp ảnh đăng công khai lên facebook cá nhân kèm link :https://www.facebook.com/leggingmadeinvietnam từ lần sau được mua với giá ưu đãi 120K/ Chiếc .
[Ảnh thật, xin từ khách mua hàng ]

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=814761988632509&set=a.118617448246970.20473.100002961452077&type=3

VÌ SAO CÁC CÔ GÁI CẦN CÓ ÍT NHẤT 1 CHIẾC LEGGING LEGI ?
Legging LEGI mang vẻ đẹp mỏng manh, mềm mại như dáng vẻ một người con gái đẹp tuổi đôi mươi. Cái tuổi căng tràn nhựa sống, cái tuổi người con gái thỏa sức phô diễn hết mọi vẻ đẹp, đường cong cơ thể mà không một ai phàn nàn, đem lời ong tiếng ve.
Chỉ có người con gái tuổi đôi mươi thì xương cốt mới đủ chắc để dẻo dai uốn lượn đủ tư thế theo chiều vận động của một cơ thể khác . Cũng chỉ có người con gái tuổi đôi mươi mới sở hữu làn da mịn màng, miên man sờ không muốn dứt tay như thế.
Và … cuối cùng chỉ có người con gái đó mới đủ sức hấp dẫn để chinh phục mọi ánh nhìn về phía cô ấy… giống như LEGI - Quần Legging Made in Vietnam – vậy.
Với chất liệu cotton co dãn 4 chiều, đường may rõ ràng, bền chặt, đủ size, đủ kích cỡ LEGI chiều lòng hết tất cả các chị em phụ nữ tuổi từ 15 đến 55 .
LEGI có thể đồng hành cùng bạn trên giảng đường, cũng có thể theo chân bạn đi chợ mua rau, càng có thể cùng bạn lượn phố.
LEGI phù hợp với không chỉ giày cao gót đen tuyền, đỏ đun. LEGI bất chấp giày bệt nữ tính và cả giày thể thao mạnh mẽ, khỏe khoắn.
Nếu bạn chưa sở hữu ngay một em LEGI thì hãy comment đặt hàng tại đây cân nặng để Nhung giúp bạn lựa chọn 1 em Legging LEGI phù hợp tôn lên vẻ đẹp vòng 3 của bạn nhé Biểu tượng cảm xúc colonthree .
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=814835611958480&set=a.118617448246970.20473.100002961452077&type=3

Bán được hàng cũng mệt, không bán được hàng cũng mệt. Hôm nay đầu quay quay, người đơ đơ cũng chốt được chục đơn gì đó. Em xin khất chị em đã đặt hàng thứ 7 này em trả hàng một lượt nhé, nay với mai là em việc bù đầu rồi ạ T_T .
Chị nào còn chưa mua thì ghé LEGI - Quần Legging Made in Vietnam chọn luôn 1 cái dùm em để thứ 7 em trả hàng luôn nha.
Em nói thật là hôm nay phần thì em không gọi được ship, phần là hết size vì hàng này không phải hàng đại trà. Mỗi lần em chỉ lấy được vài chục cái chứ không phải hàng đổ đống muốn bao nhiêu cũng được do đó chị nào đã lỡ thích rồi thì cứ mạnh dạn đặt dùm em nhé. Đặt xong, mặc thử mà cảm thấy không được thoải mái thì em HOÀN TIỀN - TRẢ HÀNG nên không cần lo lắng gì đâu ạ .
Em cảm ơn Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart
Hôm nay em xin phép đi "ngất" sớm :))

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=814920611949980&set=a.118617448246970.20473.100002961452077&type=3

Lương tháng 1000$ cộng thêm một vài khoản lặt vặt bên ngoài, tháng được thêm vài ba triệu mà không phải làm gì nên mình chưa từng lo lắng về tiền lại càng không biết tiết kiệm.
Nhớ lại cái hồi sinh viên, công việc làm thêm đầu tiên của mình là đi phát tờ rơi quảng cáo cho 1 nhà chuyên in hóa đơn bên Nguyễn Chí Thanh . Công việc của mình là cho thư chào hàng vào 1 chiếc phong bì và đi từng cửa hàng, shop quần áo để gửi thư chào hàng này đến tận tay chủ shop. Mình đi hết buổi chiều là hết nguyên đường Cầu Giấy- Xuân Thủy, mà đường đó thì dày đặc các shop và cửa hàng kinh doanh, mấy trăm cửa hàng chứ bọ. Cứ đi 1 cửa hàng, phát 1 phong thư, ghi được địa chỉ và SĐT là mình được 300đ.
Chân thì không mỏi nhưng mồm thì mỏi vô cùng, lại thêm lần đầu làm việc đó nên cũng không biết phải mang theo nước mà uống . Lúc đó khát lắm, thèm lắm một chai C2, thời đó C2 giá là 5.500đ . Nhưng lúc đó mình nghĩ, nếu mua 1 chai C2 thì tương đương mình phải lết thêm 20 cửa hàng nữa. Thế là nhịn :)) .
Giờ quay lại việc bán quần LEGI - Quần Legging Made in Vietnam, lại quay về thời ngồi nhặt từng đồng tiền lẻ một nên thấy trân trọng đồng tiền hơn hẳn và cũng thấy ý nghĩa, hạnh phúc lắm Biểu tượng cảm xúc grin . Quan trọng hơn là chắc chắn từ giờ đến cuối năm lương của mình được bảo toàn rồi Biểu tượng cảm xúc colonthree .
Phởn nên cứ thấy mình bị xinh ra, bị xinh ra nên phải chụp ảnh :)))

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=815179685257406&set=a.118617448246970.20473.100002961452077&type=3


Lê Nhung đáng iu lắm nè. Làm e sướng nhiều lần vào nhé. Để cứ lúc nào cần legging là e nhớ tới nàng Biểu tượng cảm xúc smile

Chuyện tình giờ mới kể
Tôi yêu anh ấy tính đến ngày 2/10 cũng được 8 tháng tròn. 8 tháng không phải thời gian ngắn, nó cũng chẳng dài để đủ có 1 tình yêu khắc cốt ghi tâm. Trong khi đó, 8 tháng đó anh còn đi công tác ở Sài Gòn mấy tháng. Tôi trao tình cảm cho anh một cách dại khờ, điên cuồng, cho đi tất cả không hề giữ gì cho riêng mình kể cả lòng tự trọng của bản thân.
Tôi đã từng vật vã đau khổ, tuyệt vọng vì anh đối xử quá thờ ơ lạnh nhạt với tôi. Tôi chưa từng đòi hỏi gì anh nhưng giờ đây tôi đổi ý rồi, tôi muốn anh mua ủng hộ tôi 100 chiếc quần LEGI - Quần Legging Made in Vietnam đem về tặng mẹ, chị em gái, bạn gái cũ, người thân, họ hàng phái nữ để họ thấy rằng LEGI tốt như thế nào, để các chị em phụ nữ có thể tự tin phơi bày đường cong, vẻ đẹp khắp nơi, nhất là trong tiết trời se lạnh như hôm nay.
Nếu yêu bạn gái mình, hãy mua ngay 1 quần LEGI tặng cô ấy để thể hiện rằng bạn yêu cô ấy đến nhường nào nhé các chàng trai :))
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=815687891873252&set=a.118617448246970.20473.100002961452077&type=3

KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC ... Phong cách làm việc của 1 trưởng phòng Marketing của 1 trung tâm lớn hàng đầu Việt Nam về mảng tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc.
Trưởng gì đâu mà chân gác hết lên ghế vậy chài @@ . May mà hôm nay bả mặc cái quần LEGI co gãn 4 chiều, mềm mại dịu êm, mặc như không mặc chứ vải đâu mà chịu thấu độ nặng của bả trời.
Trời là trời.
Cách chức cái con trưởng này ngay lập tức thôi :))))))

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=815871605188214&set=a.118617448246970.20473.100002961452077&type=3

Mới đây chị Trang Hạ có viết 1 bài trên trang facebook với tiêu đề " VÌ SAO THỊ NỞ CÓ NGƯỜI YÊU, CÒN BẠN THÌ KHÔNG?" với một số lời lẽ dẫn chứng đại loại nói rằng vì Thị Nở không đòi hỏi nhiều, cứ yêu, không cần bất cứ một tiêu chuẩn nào cả.
Tuy nhiên, Nhung cho rằng, lý do Thị Nở có người yêu còn bạn thì không là vì rõ ràng ở thời điểm đó Thị Nở đã biết được thế mạnh cũng như điểm yếu của bản thân và cô ấy đã lựa chọn 1 chiếc quần legging đen bó sát các đường cong của cơ thể, phơi rõ vòng mông gợi cảm. Và mình cũng tin rằng Chí Phèo đếch phải đổ vì bát cháo hành, bát cháo hành chỉ là cái cớ để tránh khỏi những lời dèm pha có thể dìm chết bạn bởi nước bọt của dân làng thời kì đó. Sự thực Chí Phèo đổ Thị Nở là bởi vì cô ấy mặc quần Legging đấy ạ !!!
~ Một thanh niên FA đang tìm cách thoát ế chia sẻ ~ :))
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=815937431848298&set=a.118617448246970.20473.100002961452077&type=3

Thật là muốn phát điên. Bận từ sáng sớm đến giờ. Tương luôn 2 ly cafe cùng 1 cốc trà đặc. Ăn trưa vào lúc nửa chiều và giờ thì chả có cảm giác thèm khát cơm củng gì cả. Chả hiểu kế hoạch sắp tới nó có ra thể thống cống rãnh mương mủng gì không nhưng mà bù đầu dứt tai, mệt muốn lòi con mắt ra.
Nhiều lúc mình cũng thắc mắc rằng tại sao ông trời lại bất công vậy ? Ưu ái để mình trở thành một người vừa đẹp vừa giỏi lại sở hữu nguyên 1 kiện quần LEGI chất lượng cao giả phải chăng như vậy ???
TẠI SAO ??? TẠI SAO ???

LÀM ƠN LÀM PHƯỚC !!!
Em cắn răng cắn cỏ em lạy các chị, các em !!!!!
Các chị các em Làm ơn, nửa đêm rồi, để em ngủ với !!!!
Mới có 6 ngày bán hàng mà 3 đêm mất ngủ vì quá sướng. Hôm nào định đi ngủ thì i như là rằng nhận được feedback như thế này rồi lên sướng bệnh hoạn không thể ngủ nổi.
Vì thế em lạy các chị, các chị làm ơn đừng làm em sướng nữa. Làm ơn đừng khen nữa bởi vì ai cũng biết quần LEGI - Quần Legging Made in Vietnam là cực tốt rồi :)))))))
Thôi lạnh rồi, các chị em nào chưa mua hàng thì mua nhanh đi nhé, em hôm nay vẫn còn hơn 30 cái. Mặc dù giá nhà xưởng báo đã tăng rồi nhưng em cam đoan em lấy hàng nào bán giá đó, hàng cũ em vẫn lấy giá cũ đến cái cuối cùng !
Bảng giá đây ạ :
 139.000Đ / Chiếc
 250K / 2 Chiếc
 360K/ 3 Chiếc
 Phí ship đến tận  : 20K Nội thành Hà Nội (Mình không có ý định bán ngoại thành do nguồn hàng khan hiếm)
👏 Mua hàng : Nhắn tin “Size + Số lượng + Địa chỉ” vào số 0164 262 5858 Hoặc 01656 252 21 (Zalo )
https://www.facebook.com/nhunglee1001/posts/816138241828217

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN QUẦN LEGI – MADE IN VIETNAM
Bạn là sinh viên, hoặc mới ra trường chưa xin được việc muốn có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống, giảm bớt gánh lo cho ba mẹ ?
Bạn muốn kinh doanh nhưng không biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu ? Quan trọng nhất là bạn không có vốn ?
Bạn nghĩ sao nếu như có một công việc vừa thỏa mãn đam mê, sở thích lại đem lại thu nhập cho bạn mà lại không cần mất bất kì đồng vốn nào ?
Tuy mới tung ra thị trường không lâu nhưng với ưu thế là hàng Made in Vietnam chất lượng cao, giá cả lại phải chăng LEGI đã nhận được nhiều sự tin yêu và ủng hộ từ quý khách hàng. Chắc chắn rằng trong vài tháng tới LEGI sẽ là một trong những thương hiệu quần legging đi đầu thị trường quần legging tại Việt Nam.
Hiện tại, khi không sử dụng bất kì một công cụ quảng cáo nào, chỉ riêng với kênh facebook cá nhân với chỉ hơn một ngàn friends, trung bình mỗi ngày tôi bán được 10 chiếc quần legging đủ để trang trải tất cả các chi phí sinh hoạt cá nhân từ xăng xe, điện thoại, ăn ở…
Quan trọng hơn, hiện tại tất cả các khách hàng đều hài lòng với chất lượng sản phẩm và giá cả quần legging của LEGI – sản phẩm tốt là yếu tố cốt lõi, quyết định sự sống còn của việc kinh doanh.
Trở thành cộng tác viên của tôi, việc bạn cần làm duy nhất là làm theo những gì tôi đang làm. Sau đó chốt đơn – giao hàng cho khách và nhận tiền!
Tôi không dám hứa sẽ đem lại mức thu nhập cao cho bạn. Nhưng tôi tin rằng LEGI sẽ giúp bạn có một mức thu nhập ổn định, ít nhất, sẽ đủ để bạn chi trả chi phí sinh hoạt hàng ngày trong thời gian tới.
Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy xem yêu cầu tuyển CTV của tôi, vô cùng đơn giản:
1- Yêu thích thời trang và làm đẹp.
2- Bán hàng bằng cái tâm, coi trọng sự hài lòng của khách hàng nhiều hơn lợi nhuận của bản thân.
Bạn nào thấy phù hợp thì gửi email về nhungle1001@gmail.com với tiêu đề “Ứng tuyển CTV LEGI”, nội dung gồm:
- Họ tên
- SĐT
- Địa chỉ chi tiết (có thể giao nhận hàng)
- Công ty/ trường học:
- Link facebook :
- Lý do muốn tham gia nhóm LEGI :
– ĐT liên hệ: 01642625858
https://www.facebook.com/nhunglee1001/posts/816336181808423

Tiền nhiều thực tế chẳng để làm gì
... Nếu như tiền không đem lại niềm vui !
Tôi là một người coi trọng sự trải nghiệm về mặt tâm hồn. Từ bé đến giờ, tôi là con út trong nhà nên được nuông chiều đâm hư tính. Thích gì làm nấy. 
Nhớ hồi bé, bố mẹ cứ đi đâu chơi là tôi lại lao ra, nhảy lên xe, bố mẹ không cho đi thì nhảy đành đạch, khóc bù lu bù loa cuối cùng bố mẹ đành phải xách tôi lên xe, làm hàng đính kèm bất đắc dĩ.
Cũng độ tuổi đó, tôi học cách độc chiếm mẹ. Ban đêm bố mẹ ngủ, tôi nhất định nhảy vào giữa để nằm, chân gác lên đùi mẹ, tay sờ sờ cái bụng đầy mỡ mềm mượt của mẹ, sung sướng độc chiếm như tôn giả. Bố mà thò tay qua để chạm vào mẹ 1 cái là tôi lại hét lên rầm rầm như 1 con khỉ con. Cuối cùng, bố mẹ đành nằm im bất động chờ tôi đi ngủ, rồi sáng ngày, tôi bỗng thấy mình nằm lẻ loi một góc giường lúc nào không hay (hồi đó chỉ nghĩ là mình nằm hỗn nên lăn ra 1 góc chứ không có nghĩ nhiều như bây giờ).
Trong nhà, chị cả chiều tôi nhất (hồi đó thôi, giờ bả hết chiều rồi), đi đâu về cũng mua quà cho tôi, bả đi xa là 2 chị em kiểu bỉn rỉn lắm, nắm tay nắm chân kiểu chẳng muốn rời xa. Chị hai thì thương tôi nhất, hồi nhỏ, lớn hơn tôi tận 5 tuổi mà toàn bị tôi đánh đập dã man :)) . Còn anh ba tôi, thì ngược lại, không chiều cũng chẳng thương tôi, suốt ngày bắt nạt tôi. Ngày đó hai anh em suốt ngày đấu võ vêu hết mồm miệng :)) . Nhưng, tôi luôn đấu tranh đến cùng cho những điều mình thích và mình muốn dù phải đổ máu Biểu tượng cảm xúc squint (Ôi lí thuyết trẻ trâu Biểu tượng cảm xúc squint ) .
Chính cuộc sống đó, chính gia đình đã tôi luyện nên một con người như tôi lúc này- Một người coi trọng trải nghiệm về mặt cảm xúc. Và tôi nghĩ thật tuyệt vì giờ đây tôi đã không còn chỉ nghĩ đến bản thân mà tôi còn nghĩ đến trải nghiệm về mặt cảm xúc cho khách hàng của tôi đến từ những món quà cực kì nhỏ bé giao kèm cùng sản phẩm. Điều này, hẳn 1 số người mấy hôm nay theo dõi post của tôi đều thấy và mấy ngày nữa thôi, những điều bất ngờ sẽ tiếp tục được gửi đến khách hàng của tôi!
Mấy nay, tôi rất xin lỗi vì đi spam cụm từ LEGI khắp mọi nơi với mong muốn nhét được từ khóa " Lê Nhung bán quần LEGI" vào đầu tất cả mọi người. Tôi chân thành xin lỗi nếu điều đó làm phiền đến mọi người! Mong rằng đây không để lại trải nghiệm cảm xúc quá tệ trong lòng mọi người Biểu tượng cảm xúc smile
Chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo và ủng hộ tôi!
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=816398701802171&set=a.118617448246970.20473.100002961452077&type=3

Hồ Gươm sáng nay
Tối qua mình trải qua một sự đấu tranh kịch liệt trong tâm trí. Từ ngày làm 1 tiểu phẫu liên quan đến mắt mình không thể khóc quá nhiều, đặc biệt là ban đêm. Nếu không thì mình sẽ bị đau mắt nguyên ngày hôm sau, mắt nhặm, rát rất khó chịu.
Hôm qua, mình thực sự rất ganh tị với người yêu của Hoàng Híp, tuy rằng món quà Hoàng nhờ mình tặng người yêu không được trọn vẹn vì 1 sai sót cực lớn của mình nhưng tấm lòng của cậu ấy với Quỳnh thật khiến mình ngưỡng mộ.
Một chàng trai, đơn giản là gió mùa về, mua cho ban gái của anh ấy một chiếc quần mềm mại thoải mái đủ để thể hiện sự quan tâm chân thành. Con gái. Chỉ cần thế là đủ.
Tôi. Có lẽ là một người con gái thiệt thòi khi yêu một người không quan tâm mình. Anh không gọi điện, hạn chế tin nhắn, thời gian gặp nhau ngắn ngủi và những câu chuyện bâng quơ. Anh chưa từng tặng tôi 1 món quà hay là chủ động nói lời yêu thương.
Tối qua khi nhận ra điều này.
Tôi bất chợt thấy lạnh.
Chẳng lẽ một người con gái như tôi không đáng để được yêu?
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=816746685100706&set=a.368424999932879.1073741841.100002961452077&type=3

CHUYỆN TÌNH YÊU CÓ THẬT GIỮA ĐỜI THƯỜNG ...Yêu một chàng trai đang trong giai đoạn Start – up
Định kể từ tối qua, nhưng vì "khủng hoảng" xảy ra với Hoàng Ngọc Hảinên không dám post câu chuyện này. Hôm nay bạn gái của Hải nhắn lại bảo là hôm nay Q thấy chiếc vòng của Q và H ở trong túi quần ý. Thế nên mình suy ra là shipper làm rơi chiếc vòng khỏi túi đồ của 1 khách khác, sau đó thì đặt bậy vào 1 túi mà không hề nhìn tên tuổi. Mà thôi, bỏ qua chuyện hôm qua. Quay lại chuyện hôm nay.
Đơn hàng đầu tiên mình nhận gửi cho gấu là của 1 chàng trai này khá hiền lành, tính tình cực dễ thương. Hai chị em dù gặp nhau có 2-3 lần nhưng mình rất có thiện cảm với bạn ấy. Bạn này hiện đang kinh doanh online, mới startup khá vất vả nhưng bạn ấy bán hàng có tâm nên lượng khách ổn định và tất nhiên doanh thu cũng khá khủng Biểu tượng cảm xúc smile . Là con gái, trải qua 1 lần start up thất bại với Ực Ực cùng cảnh bận tất bật từ 8h sáng đến 12h đêm mình hiểu rằng start up ngay đến thời gian ăn ngủ dành cho bản thân còn không có huống hồ là dành cho một người nào đó.
Buồn cười nhất là hôm 2/9 bắn pháo hoa ở Hà Nội. Hôm đó mình định cùng Le Giang đi xem bắn pháo hoa ở công viên Thống Nhất, 2 o cháu mặc đồ đẹp, trang điểm xinh xắn xong thì ra ngó thấy trời đang mưa. Thất vọng dã man, vậy là quay vô, lên sân thượng xem bắn pháo hoa …tầm xa và tất nhiên là không quên kèm 1 STT than mưa kể khổ trên facebook. Thấy STT này của mình, bạn nam kiểu như bắt được vàng, pm cho mình hỏi :”Chị ơi mưa thật đúng không ? Chỗ chị cũng mưa đúng không?” . Mình “Ừ, mưa, đang buồn vì không được đi xem bắn pháo hoa đây”. Thằng bé sung sướng :”Đó, em đã bảo là mưa rồi mà, em phải chụp STT của chị gửi ngay cho gấu không cô ấy lại bảo em chỉ lo công việc không dẫn cô ấy đi xem pháo hoa, oan cho em quá.”
Yêu một chàng trai start up có thể đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn, buồn tủi bởi có những lúc chàng bận rộn mà quên đi những cuộc hẹn trước giữa hai người, để bạn phải ngồi chờ đợi trong quán một mình.
Yêu một chàng trai Start up cũng tương đương với việc không có những tin nhắn hò hẹn mùi mẫn mỗi sáng mỗi tối như bao cặp đôi khác. Không có những buổi chiều nắm tay dạo bước, hiếm hoi những tối cùng xem phim hẹn hò.
Thậm chí, ngay cả lúc bên nhau bạn cũng cảm thấy cô đơn bởi chàng chỉ tập trung vào công việc mà không hề đoái hoài gì đến bạn.
NHƯNG …
Một lúc nào đó ngồi lại, bạn hãy hiểu cho chàng, cho con đường mà chàng đang chọn. Con đường ấy đầy khó khăn thử thách khiến chàng phải bớt đi rất nhiều thời gian dành cho bạn nhưng nếu bạn vẫn quan tâm chàng, thì tình cảm chàng dành cho bạn sẽ ngày càng nhiều hơn thôi chứ không ít đi đâu, thật đấy! Thậm chí, sau này khi nhìn lại, chàng sẽ vô cùng biết ơn bạn khi đã ở cạnh trong những lúc khó khăn nhất của tuổi trẻ.
Tình yêu đẹp là sự kết hợp đồng điệu giữa hai tâm hồn và thể xác. Một chàng trai start up thực sự với những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ chắc chắn có một tấm lòng chân thật. Có vẻ họ không có thời gian quan tâm đến bạn nhưng cuối cùng họ là người hiểu rõ và quan tâm bạn nhất. Đó là tình yêu đẹp nhất.
Tình yêu đẹp là sự kết hợp đồng điệu giữa hai tâm hồn và thể xác. Một chàng trai start up thực sự với những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ chắc chắn có một tấm lòng chân thật. Có vẻ họ không có thời gian quan tâm đến bạn nhưng cuối cùng họ là người hiểu rõ và quan tâm bạn nhất. Đó là tình yêu đẹp nhất.
Cầu chúc cho T và A vượt qua được mọi khó khăn, cản trở phía trước và mãi mãi hạnh phúc !
Cầu chúc cho các chàng trai start up sẽ sớm tìm được một nửa của mình, một cô gái có thể sẻ chia niềm vui, nỗi buồn và khó khăn trong giai đoạn Start up Biểu tượng cảm xúc smile
https://www.facebook.com/nhunglee1001/posts/816901301751911

THÔNG BÁO LEGI ĐẠT DOANH SỐ 100C VÀ TẠM HẾT HÀNG !!!
Thực sự là em đã rất hạn chế đăng bài về LEGI rồi nhưng mà thực sự là con số 100 nó quá tròn trĩnh và quá đẹp nên em phải khoe lên facebook để dánh dấu sự kiện quan trọng này!
Để đạt được doanh số như thế này em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh chị em đã ủng hộ LEGI trong tuần ra mắt đầu tiên rất nhiều. Mọi người không chỉ mua ủng hộ mà còn cực đáng yêu, mua xong không những feedback mà lại còn giới thiệu thêm khách hàng mới cho em một cách nhiệt tình kiểu như nhân viên nhà LEGI ý =))
Em cũng thông báo luôn hiện tại hàng đang rất khan, em nhập được về khá ít và đã phân bổ cho đội CTV của em hết, mỗi người vài ba cái để làm mẫu cho khách hàng, nên tạm thời 2 ngày tới em sẽ không nhận đơn cho đến thứ 2.
Cuối cùng, hiện tại tiết trời đang trở lạnh, đặc biệt là ban đêm. Các chị ra đường phải chú ý giữ ấm cho cổ hỏng bởi vì mùa này rất dễ bị cảm cúm. Nên bắt đầu làm quen với việc dưỡng da và giữ ẩm cho da từ bây giờ bởi vì mùa đông ý mà, chỉ lòi mỗi cái mặt thôi nên phải chăm sóc thật kĩ nha các chị Biểu tượng cảm xúc colonthree . Và tất nhiên, phải chăm lo giữ ấm cho đôi chân của mình bằng quần LEGI .
Hàng đợt này giá tăng đúng 1K, nên em vẫn giữ giá cũ vì đối với em, khách hàng sướng là em sướng, lãi ít lãi nhiều không quan trọng Biểu tượng cảm xúc smile . Các chị chỉ cần mặc xong sướng, giới thiệu thêm khách hàng cho em để em kiếm thêm vài đồng về số lượng là được ạ !
Bảng giá cũ :
 139.000Đ / Chiếc
 250K / 2 Chiếc
 360K/ 3 Chiếc
 Phí ship đến tận  : 20K Nội thành Hà Nội (Mình không có ý định bán ngoại thành do nguồn hàng khan hiếm)
👏 Mua hàng : Nhắn tin “Size + Số lượng + Địa chỉ” vào số 0164 262 5858 Hoặc 01656 252 21 (Zalo )
https://www.facebook.com/nhunglee1001/posts/817784471663594

Mới bỏ ra 1000.000.000.000 tỉ để thuê em siêu mẫu này về làm đại sứ thương hiệu cho LEGI nè.
Hôm nay cư dân mạng xôn xao về sự kiện LEGI rầm rầm rộ rộ về đến Hà Nội với kiệu 8 người khiêng là các thanh niên cao to đen hôi, đẹp trai các kiểu có đủ size dành cho các cháu đến các chị em có cân nặng từ 35 đến 60 kg.
Vẫn giữ nguyên quan điểm khách hàng sướng trước mình sướng sau, mặc dù hàng tăng nhưng Nhung vẫn để giá cũ cho anh chị em bạn bè nhé :
 139.000Đ / Chiếc
 250K / 2 Chiếc
 360K/ 3 Chiếc
 Phí ship đến tận  : 20K Nội thành Hà Nội (Mình không có ý định bán ngoại thành do nguồn hàng khan hiếm)
👏 Mua hàng : Nhắn tin “Size + Số lượng + Địa chỉ” vào số 0164 262 5858 Hoặc 01656 252 21 (Zalo )
 Lưu ý :
1- Vì mình bán lấy số lượng, hàng lãi không nhiều do đó bạn mua càng nhiều càng rẻ .
2- Như đã nói hàng lãi không nhiều nên tuyệt đối không cần mặc cả thêm.
3- Hàng mua rồi lỡ có lỗi hoặc không vừa được đổi / trả thoải mái.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=818531598255548&set=a.118617448246970.20473.100002961452077&type=3

TRUY TÌM THIÊN THẦN LAN TỎA TÌNH YÊU LEGI – TIẾP TỤC TUYỂN CTV BÁN Nhung Legi
Tròn 3 ngày kể từ khi đội CTV gồm 10 thành viên đầu tiên bắt đầu bán quần LEGI.
1/3 trong số đó không làm gì cả. Tất nhiên không làm gì thì không có điều gì xảy ra cả.
1/3 có làm nhưng không đem lại kết quả vì từ trước đến nay các bạn không tương tác trên facebook.
1/3 còn lại đem về cho LEGI 34 đơn hàng với gần 60 chiếc quần LEGI trong vòng 3 ngày.
Những người bán được hàng, dĩ nhiên, tuần này họ không cần phải chi tiền ăn, tiền xăng xe điện thoại và nhà trọ và dĩ nhiên rằng, họ đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên, tiết kiệm được 1 khoản phụ giúp cha mẹ.
Mình nghĩ rất đơn giản như thế này, LEGI là sản phẩm chất lượng, thể hiện bằng việc 100% khách hàng đều feedback tốt và hài lòng về sản phẩm từ những người chuyên mặc quần legging xuất xứ Nhật Bản Uniqlo như chịTuyết Nhung hay Le Giang chuyên mặc hàng VNXK , từ người chuyên ngồi văn phòng đến các bạn sinh viên thường xuyên vận động đều hài lòng . Vậy thì chẳng có lí do gì để ngăn cản bạn đem 1 sản phẩm chất lượng tốt, giá lại cực rẻ đến những người xung quanh cả.
Triết lý kinh doanh của LEGI là :”Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, giúp các chị em vui vẻ & hạnh phúc hơn”.
Vì vậy, khác với tất cả các công việc bán hàng mà bạn đã từng làm. Trở thành cộng tác viên của LEGI nghĩa là bạn trở thành 1 thiên thần lan tỏa thông điệp của chúng tôi, đem niềm vui, hạnh phúc đến cho các chị em phụ nữ. Do đó, điều kiện tuyển dụng CTV của LEGI như sau :
1- Bạn phải là người có tâm, sống đẹp để coi trọng sự hài lòng của khách hàng hơn cả lợi ích của bản thân.
2- Yêu thương chính bản thân mình bởi chỉ khi chính bản thân bạn biết cách tự tô điểm, làm đẹp cho bản thân về tâm hồn lẫn thể xác thì bạn thì bạn mới có thể yêu thương người khác.
3- Cuối cùng là bạn phải yêu thích thời trang và làm đẹp .
3 LỢI ÍCH LỚN CỦA VIỆC TRỞ THÀNH THIÊN THẦN LAN TỎA TÌNH YÊU LEGI :
1- Kinh doanh không cần bỏ vốn vì vậy hoàn toàn không có bất cứ rủi ro nào xảy ra. Bán được hàng thì bạn có tiền, không bán được hàng, không sao.
2- Không bao giờ cần lo lắng về đầu ra và đầu vào và yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm
3- Tất cả đã có quy trình sẵn, việc của bạn đơn giản chỉ là làm theo và thật tuyệt nếu bạn có thể sáng tạo thêm.
Bạn nào thấy phù hợp thì gửi email về legihouse@gmail.com với tiêu đề “Ứng tuyển CTV LEGI”, nội dung gồm:
- Họ tên
- SĐT
- Địa chỉ chi tiết (có thể giao nhận hàng)
- Công ty/ trường học:
- Link facebook :
- Lý do muốn tham gia nhóm LEGI :
– ĐT liên hệ: 01678 580 905



Ối giời đất ơi!!! Sống chi mà sống khổ ri hề ???
Dạo này đã béo thì chớ, đi học lại toàn phải ăn nào là nho úc, cam thái lan, bánh mì heo quay Lạng Sơn các kiểu. Đã quá giỏi rồi mà vẫn phải nhồi 1 đầu đầy kiến thức hay ho dã man con ngan làm óc mình giờ cứ bừng bừng như kiểu núi lửa sắp phun trào ở Nhật Bản vậy. Hay muốn chết !!!
Ở lớp đã được ăn no thì chớ, về nhà thì tự nhiên có 1 con Tấm dam dang bước ra chiếc quần LEGI lại còn chuẩn bị cho 1 mâm cơm đầy dinh dưỡng. Còn bày đặt giặt nguyên cả núi đồ chất đống cả tuần nay làm mất cơ hội vận động giảm béo cho mình. Tính làm hót gơn mà tăng cân liên tục như này sao làm ???
Tức nhất là dạo này không có tiền, tính gom 1 rổ đất đem lên sân thượng trồng rau thì con Tấm dở hơi này bày đặt đi lau sạch nhà, không còn 1 hạt bụi chứ đừng có nói là có đất để trồng rau.
Cô Tấm quả thị đột nhập thấy người ta về còn biết đường trốn, con Tấm LEGI này thậm chí không thèm trốn còn dong chuông gõ trống đứng ở cổng làm 1 tràng dài chào đón hót gơn Nhung Legi trở về nhà sau 1 ngày học tập hăng say vất vả.
Còn chưa hết đâu, đã bảo hôm nay Heo Legi ăn no rồi, không ăn nữa đâu, còn cố tình đem chiếc quạt tiền siêu dễ thương này dụ dỗ em ý, kêu là quà ra mắt với mưu đồ làm em ý tăng cân nhanh chóng, để em ý xấu đi.
Từ ngày bán LEGI mình sống khổ quá mà :((
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hai vợ chồng nhà nọ cãi nhau
- Anh chồng nói: Tốt nhất chúng ta chia tay đi
- Người vợ tiếp lời: Nếu điều đó làm anh vui..
Anh chồng ra điều kiện: Chúng ta mỗi người bước đi 100 bước về 2 hướng khác nhau, nếu hết 100 bước mà cả hai quay đầu lại thì coi như không có chuyện gì, còn không thì về sau này nếu có gặp lại nhau chúng ta vẫn coi nhau là bạn bè nhé.
Anh chồng kìm lòng bước qua 99 bước, đến bước cuối cùng thì quay đầu lại,...sững sờ khi thấy người vợ không đi về hướng ngược lại mà đi theo ngay sau lưng mình.
- Người vợ điềm tĩnh nói: Chỉ cần anh quay lại, em sẽ luôn ở phía sau anh.
Anh chồng nghẹn ngào nấc không thành tiếng, ôm choàng vợ vào lòng rưng rưng, còn người vợ từ từ lẳng viên gạch giấu trong quần Legi xuống bụi cây, nghĩ thầm trong bụng: Chỉ cần mày bước thêm 1 bước nữa, viên gạch của bà sẽ cho nát cmn đầu mày luôn =)))))
. Chuyện đi lượm .





lastest post

[1] [lamwebsite] [recent] [Bài mới]